Hotline: 0365 116 117

Tư vấn khám bệnh nam khoa trực tuyến

Ngày đăng: 20-11-2019 15:20:15

Hiện nay, dịch vụ tư vấn khám nam khoa online ngày càng phát triển và được nhiều nam giới ủng hộ, nhất là các bạn trẻ. Nam giới có thể trực tiếp liên hệ với bác sĩ khám nam khoa trực tuyến qua cửa sổ chat hoặc qua điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn khám bệnh nam khoa, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

 

Giới thiệu dịch vụ tư vấn khám nam khoa trực tuyến

Dịch vụ tư vấn trực tuyến là hình thức chăm sóc sức khỏe mà các cơ sở y tế, chủ yếu là các phòng khám tư nhân mở ra nhằm phục vụ bệnh nhân.

Khi có dấu hiệu mắc bệnh nam khoa, thay vì tra cứu kiến thức internet hàng tiếng đồng hồ hoặc phải trực tiếp đến bệnh viện khám thì bạn nam có thể ở nhà gọi điện thoại hoặc chat trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa.

Trong cuộc sống hiện đại, hầu hết mọi người đều bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, họ quá bận rộn để có thể dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Dịch vụ tư vấn khám bệnh trực tuyến ra đời rất phù hợp với bối cảnh hiện tại nên được nhiều người ủng hộ, nhất là đối tượng nam giới.

Lợi ích của việc tư vấn với bác sĩ khám nam khoa trực tuyến:

 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời: Bệnh nhân được bác sĩ chuyên khoa cung cấp các thông tin về sức khỏe một cách khoa học và chính xác nhất mà không phải trực tiếp đến bệnh viện khám, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức.
 • Giảm thiểu chi phí: Bệnh nhân không phải trả bất kì khoản phí nào cho bác sĩ tư vấn khám nam khoa trực tuyến, mà còn tiết kiệm các khoản chi phí khác so với đi khám bệnh thông thường như chi phí đi lại, chi phí khám nam khoa và chi phí ăn uống…
 • Chủ động chăm sóc sức khỏe: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn các vấn đề cần thiết để chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân, nhanh chóng đến bệnh viện khám bệnh trong trường hợp cần thiết.
 • Tạo tâm lý thoải mái: Nhiều nam giới rất ngại ngùng khi phải trực tiếp đối diện với bác sĩ để kể về vấn đề riêng tư của bản thân. Tư vấn trực tuyến giúp nam giới vượt qua các chướng ngại tâm lý để thẳng thắn chia sẻ với bác sĩ.

 Tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY

Bác sĩ tư vấn khám nam khoa là tư vấn những gì?

Thông qua tư vấn nam khoa, bác sĩ sẽ giúp nam giới giải đáp bất cứ các vấn đề sức khỏe nào mà bạn nam đang gặp phải, đặc biệt là các bệnh nam khoa có liên quan trực tiếp đến chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản và hạnh phúc của nam giới trong tương lai như:

 • Các bệnh về bao quy đầu như dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu.
 • Suy giảm chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương.
 • Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.
 • Các bệnh về tuyến tiền liệt như phì đại tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt..
 • Quan hệ tình dục bất thường: Đau khi xuất tinh, xuất tinh ra máu, xuất tinh ngược hoặc không xuất tinh…

Bác sĩ tư vấn khám nam khoa trực tuyến ở đâu tốt?

Hiện rất nhiều cơ sở y tế có dịch vụ tư vấn khám nam khoa trực tuyến miễn phí, chủ yếu là các phòng khám tư nhân. Do đó, bạn nam cần hết sức lưu ý vì không phải cơ sở nào cũng có các bác sĩ bảo đảm chất lượng, đủ khả năng để cung cấp cho bạn những thông tin sức khỏe khoa học, khách quan và chính xác nhất.

Dịch vụ tư vấn khám nam khoa trực tuyến của phòng khám Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều nam giới lựa chọn vì những ưu điểm sau:

 • Thời gian tư vấn linh hoạt: Dịch vụ tư vấn khám nam khoa của phòng khám làm việc từ 8h-23h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn viên phòng khám Thái Hà đều là những người có trình độ, được đào tạo chuyên môn bài bản, bảo đảm cung cấp thông tin y tế hữu ích.
 • Phạm vi tư vấn rộng: Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nam giới về các vấn đề sức khỏe có liên quan.
 • Hoàn toàn miễn phí: Bệnh nhân không phải trả bất kì một khoản phí nào cho bác sĩ tư vấn.

Bệnh nhân có thể liên hệ tư vấn trực tiếp với bác sĩ nam khoa phòng khám Thái Hà bằng hai cách sau:

 • Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0365 116 117.
 • Cách 2: Tư vấn trực tiếp thông qua cửa sổ chat bằng cách nhấp chuột vào link sau.

 Tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY

Lời khuyên:

Mặc dù tiện lợi và nhanh chóng nhưng việc khám nam khoa trực tuyến không thể chính xác 100%, đặc biệt là khi các triệu chứng bệnh có thể gây nhầm lẫn. Sau khi được tư vấn, nếu cần thiết, bệnh nhân vẫn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám trực tiếp và làm xét nghiệm chuyên sâu.

Trên là những chia sẻ về dịch vụ tư vấn khám nam khoa, bạn có thể tham khảo thêm hoặc đặt câu hỏi tại website https://chamsocsuckhoeviet.webflow.io/  

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0365 116 117